Ngày đăng: 03/11/2022
Rau sống là một món ăn thường xuyên xuất hiện trong mâm cơm của người Việt Nam. Thói quen ăn rau sống không qua chế biến đem lại những lợi ích nhất định nhưng đi kèm với đó cũng là vô số tác hại... Xem tiếp
Ngày đăng: 27/09/2022
Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn tạo ra nhiều cơ hội, thách thức cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Để tạo được uy tín và tin dùng của khách hàng thì các cơ sở phải nắm được những quy định... Xem tiếp
Ngày đăng: 26/11/2021
Cuối năm là dịp các gia đình, hội nhóm tụ họp, quây quần để tổng kết lại một năm đã qua, chào đón một năm mới sắp đến. Đây cũng là thời điểm lượng tiêu thụ rượu bia tăng cao, đi kèm với những cảnh... Xem tiếp
Ngày đăng: 19/10/2021
Ngày 30/6/2021, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 10/2021/TT-BYT quy định danh mục chất cấm sử dụng trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Xem tiếp
Ngày đăng: 27/08/2021
Để tiếp tục chấn chỉnh các hành vi vi phạm, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân lợi dụng Covid-19 để trục lợi, tránh thiệt hại về sức khỏe và kinh tế của người dân, góp phần phòng, chống dịch bệnh... Xem tiếp

video hoạt động video hoạt động

Không tìm thấy video nào

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Hỏi đáp pháp luật Hỏi đáp pháp luật

Số lượng truy cập Số lượng truy cập

Đang truy cập: 14,529
Tổng số trong ngày: 325
Tổng số trong tuần: 2,257
Tổng số trong tháng: 324
Tổng số trong năm: 47,496
Tổng số truy cập: 700,476