Ngày đăng: 16/09/2019
An toàn vệ sinh thực phẩm không chỉ tốt cho người dân mà còn giúp xã hội phát triển. Vì vậy, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sức khỏe người dân, cần có những biện pháp như sau: Xem tiếp
Ngày đăng: 07/09/2019
Hàng năm có rất nhiều người bị mắc bệnh do ăn thực phẩm. Họ có thể bị tiêu chảy, nôn, đầy bụng, sốt hoặc co giật, mỏi cơ. Họ thường nghĩ là do bị cảm cúm nhưng nguyên nhân thực sự là do vi khuẩn có... Xem tiếp
Ngày đăng: 29/08/2019
Để chủ động phòng, chống dịch bệnh tay chân miệng (TCM) có hiệu quả trong trường học, đặc biệt là dịp khai giảng năm học mới 2019-2020, ngày 28/8, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã ban hành văn bản... Xem tiếp
Ngày đăng: 12/08/2019
Ngộ độc thực phẩm, ngộ độc thức ăn là một trong những bệnh thường gặp trong những khoảng thời gian gần đây do nguồn thực phẩm không được an toàn. Sau đây là một số điểm cần lưu ý để bảo đảm an toàn... Xem tiếp
Ngày đăng: 11/08/2019
Mặc dù, chúng ta đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt trong nhiều năm, tuy nhiên, vẫn còn tình trạng vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm. Nguyên nhân vì sao? Chúng ta đã có những hình thức... Xem tiếp

video hoạt động video hoạt động

Không tìm thấy video nào
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.

Số lượng truy cập Số lượng truy cập

Đang truy cập: 8,315
Tổng số trong ngày: 90
Tổng số trong tuần: 89
Tổng số trong tháng: 14,291
Tổng số trong năm: 45,328
Tổng số truy cập: 698,308