Ngày đăng: 27/11/2023
Hiện nay, nguồn cung cấp thực phẩm chính cho các gia đình ở thành phố bao gồm các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, chợ đầu mối và các chợ bán lẻ, trong khi ở nông thôn chủ yếu là các chợ và cửa hàng bán... Xem tiếp
Ngày đăng: 27/11/2023
Trong mỗi dịp Tết đến Xuân về mọi người thường gặp gỡ nhau và sử dụng rượu, bia như một cách để chúc mừng năm mới. Đây là một nét văn hóa lâu đời của người Việt, tuy nhiên khi uống rượu bia, chúng... Xem tiếp
Ngày đăng: 27/11/2023
Rau quả tươi là thực phẩm rất dễ bị hư hỏng do có chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhiều nước, dễ bị lên men và là môi trường thích hợp cho vi sinh vật phát sinh, phát triển. Ngoài ra, rau quả tươi hiện... Xem tiếp
Ngày đăng: 27/11/2023
Dịp cuối năm, nhu cầu hàng hóa tiêu dùng của người dân tăng cao. Đây cũng là thời điểm các loại hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ dễ trà trộn vào thị trường, gây nguy cơ mất an toàn thực phẩm... Xem tiếp
Ngày đăng: 25/11/2023
Hiện nay, nhiều loại thực phẩm trên thị trường được nhuộm phẩm màu nhằm tăng sự hấp dẫn, thu hút người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá mức các phẩm màu để tạo màu sắc cho thực phẩm tiềm ẩn... Xem tiếp

video hoạt động video hoạt động

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.

Số lượng truy cập Số lượng truy cập

Đang truy cập: 7,592
Tổng số trong ngày: 563
Tổng số trong tuần: 1,191
Tổng số trong tháng: 15,393
Tổng số trong năm: 46,430
Tổng số truy cập: 699,410