Yên Thế: Tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh an toàn thực phẩm

Thực hiện Tháng hành động về an toàn thực phẩm, huyện Yên Thế đã thành lập các đội kiểm tra liên ngành, chuyên ngành về an toàn thực phẩm kiểm tra các cơ sở kinh doanh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện.
Ảnh minh họa: BGP/An Nhiên

Các lực lượng chức năng huyện đã tiến hành kiểm tra 21 cơ sở kinh doanh an toàn thực phẩm, trong đó xử lý vi phạm hành chính 03 cơ sở với số tiền 2,25 triệu đồng, nhắc nhở 7 cơ sở.

Cùng đó, các lực lượng chức năng huyện đã phối hợp với Sở Y tế thanh tra, kiểm tra 03 cơ sở hành nghề dược trên địa bàn, trong đó xử phạt vi phạm hành chính 02 cơ sở với số tiền 1,95 triệu đồng.

Thời gian tới, huyện Yên Thế tiếp tục tăng cường đầu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, tăng cường kiểm dịch, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn./.