登上日期: 03/11/2022
Rau sống là một món ăn thường xuyên xuất hiện trong mâm cơm của người Việt Nam. Thói quen ăn rau sống không qua chế biến đem lại những lợi ích nhất định nhưng đi kèm với đó cũng là vô số tác hại... 继续看
登上日期: 27/09/2022
Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn tạo ra nhiều cơ hội, thách thức cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Để tạo được uy tín và tin dùng của khách hàng thì các cơ sở phải nắm được những quy định... 继续看
登上日期: 26/11/2021
Cuối năm là dịp các gia đình, hội nhóm tụ họp, quây quần để tổng kết lại một năm đã qua, chào đón một năm mới sắp đến. Đây cũng là thời điểm lượng tiêu thụ rượu bia tăng cao, đi kèm với những cảnh... 继续看
登上日期: 19/10/2021
Ngày 30/6/2021, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 10/2021/TT-BYT quy định danh mục chất cấm sử dụng trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe. 继续看
登上日期: 27/08/2021
Để tiếp tục chấn chỉnh các hành vi vi phạm, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân lợi dụng Covid-19 để trục lợi, tránh thiệt hại về sức khỏe và kinh tế của người dân, góp phần phòng, chống dịch bệnh... 继续看

Không tìm thấy video nào

Hỏi đáp pháp luật Hỏi đáp pháp luật

Statistical Access Statistical Access

User Online: 19,890
Total visited in day: 370
Total visited in Week: 912
Total visited in month: 19,613
Total visited in year: 66,785
Total visited: 719,765