问题 : Quy định về điều kiện đối với các chất hỗ trợ chế biến thực phẩm
内容: Hiện có nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm sử dụng nguyên liệu, phụ gia không rõ nguồn gốc xuất xứ để bảo quản sản phẩm. Xin hỏi quy định về điều kiện đối với các chất hỗ trợ chế biến thực phẩm này như thế nào?
提问者: Nhật Ánh
的回复内容: BBT
内容Nội dung: Ảnh minh họa: BGP/Nguyễn An Điều 26 Luật an toàn thực phẩm năm 2010 quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng dùng để chế biến thực phẩm như sau: - Nguyên liệu dùng để chế biến thực phẩm phải còn thời hạn sử dụng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo đảm an toàn và giữ nguyên các thuộc tính vốn có của nó; các nguyên liệu tạo thành thực phẩm không được tương tác với nhau để tạo ra các sản phẩm gây hại đến sức khoẻ, tính mạng con người. - Vi chất dinh dưỡng, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm được sử dụng phải tuân thủ quy định tại Điều 13 và Điều 17 của Luật này.
其他问题

Gửi câu hỏi Gửi câu hỏi

Lưu ý: Điền đầy đủ thông tin câu hỏi để phục vụ tra cứu
姓名*
电话号码
标题
附件*
名录
问题内容*
确认
识别文本 刷新验证码 刷新验证码

Không tìm thấy video nào
Danh sách chuyên mục暂时不可用。