Ngày đăng: 30/11/2018
Cá chết và cá tươi đông lạnh có mùi vị, màu sắc và hình dáng khác nhau. Cá tươi có mùi tanh nhưng không hôi, thịt đỏ chứ không trắng bệch. Đông lạnh là phương thức bảo quản cá vừa... Xem tiếp
Ngày đăng: 30/11/2018
Việc hút thuốc lá, tiếp xúc với môi trường ô nhiễm cùng với ăn uống thiếu điều độ, cân bằng dẫn đến tỷ lệ người mắc các bệnh về phổi ngày càng cao. Một trong những cách đơn giản và hiệu quả... Xem tiếp
Ngày đăng: 21/11/2018
Hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn gọt vỏ hoặc cạo bỏ lớp ngoài, các vi trùng, bụi bẩn, thuốc trừ sâu… trên bề mặt rau quả vẫn có thể phát tán tới tận những gì cuối cùng bạn ăn. Theo chuyên... Xem tiếp
Ngày đăng: 21/10/2018
Gần đây, thông tin có một gia đình cả 5 người đều bị đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy và phải vào bệnh viện cấp cứu và nguyên nhân gây bệnh có ở hầu hết mọi gia đình. 5 người phải nhập... Xem tiếp
Ngày đăng: 28/09/2018
Thịt lợn sạch có lớp bì và mỡ dày, đàn hồi, còn thịt ngậm hóa chất màu đỏ đậm, nếu nhiều hạt lẫn trong thớ thịt là nhiễm giun sán. Xem tiếp

video hoạt động video hoạt động

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.

Số lượng truy cập Số lượng truy cập

Đang truy cập: 7,181
Tổng số trong ngày: 135
Tổng số trong tuần: 9,451
Tổng số trong tháng: 17,035
Tổng số trong năm: 64,207
Tổng số truy cập: 717,187