登上日期: 29/11/2023
Các loại rau ngâm hoặc muối chua là món ăn yêu thích của nhiều gia đình. Vị chua của các loại rau này giúp kích thích vị giác và khiến người ăn cảm thấy ngon miệng hơn, dễ tiêu hóa. Nhưng đây không... 继续看
登上日期: 28/11/2023
Bảo quản thực phẩm bằng tủ lạnh là một phương pháp tiện lợi và thông dụng, tuy nhiên với nhiều gia đình không có tủ lạnh hoặc dung tích tủ có hạn, khó để được nhiều thực phẩm, ảnh hưởng đến chất... 继续看
登上日期: 28/11/2023
Thực phẩm là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể nhưng nếu thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thì lại có thể là nguồn gây bệnh. Thực phẩm có thể gây bệnh ở nhiều khâu từ sản xuất đến... 继续看
登上日期: 28/11/2023
Những năm qua, có nhiều ca bệnh nặng, thậm chí là tử vong do nhiễm liên cầu lợn, giun sán... vì sở thích ăn các món sống, tái, đặc biệt là tiết canh. Nhiều chuyên gia y tế cảnh báo, nhưng thói quen... 继续看
登上日期: 28/11/2023
Ngộ độc thực phẩm không chỉ do nguyên nhân từ thực phẩm mà do các dụng cụ chế biến thức ăn. Dao, thớt là dụng cụ không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình, nếu không được làm sạch và bảo quản... 继续看

您没有所需角色来访问此portlet。

Statistical Access Statistical Access

User Online: 6,541
Total visited in day: 656
Total visited in Week: 1,284
Total visited in month: 15,486
Total visited in year: 46,523
Total visited: 699,503