質問 : Quy định bảo đảm an toàn đối với thực phẩm chức năng
内容: Thực phẩm chức năng là gì? Điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm chức năng được quy định ra sao?
質問のある人: Hương Giang
~の回答: BBT
内容Nội dung: Ảnh minh họa: BGP/Nguyễn An Theo Khoản 23 Điều 2 Luật an toàn thực phẩm thì thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của cơ thể con người, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ mắc bệnh, bao gồm thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, thực phẩm dinh dưỡng y học. Để bảo đảm an toàn đối với thực phẩm chức năng thì cần tuân thủ các kiện quy định tại Điều 14 của Luật an toàn thực phẩm, như sau: - Tuân thủ các điều kiện quy định tại Điều 10 của Luật này. - Có thông tin, tài liệu khoa học chứng minh về tác dụng của thành phần tạo nên chức năng đã công bố. - Thực phẩm chức năng lần đầu tiên đưa ra lưu thông trên thị trường phải có báo cáo thử nghiệm hiệu quả về công dụng của sản phẩm. Bộ trưởng Bộ Y tế quy định cụ thể về quản lý thực phẩm chức năng.
他の質問

Gửi câu hỏi Gửi câu hỏi

Lưu ý: Điền đầy đủ thông tin câu hỏi để phục vụ tra cứu
氏名*
電話番号
タイトル
添付する*
名目
質問の内容*
確認
確認するテキスト CAPTCHAの更新 CAPTCHAの更新

Không tìm thấy video nào
Danh sách chuyên mục は現在利用できません。