質問 : Quy chuẩn an toàn đối với thực phẩm ăn liền
内容: Các loại thực phẩm đã qua chế biến như thịt hộp, đồ lạnh, đồ ăn liền… cần đáp ứng các điều kiện gì để bảo đảm vấn đề an toàn thực phẩm?
質問のある人: Trần Thức
~の回答: BBT
内容Nội dung: Ảnh minh họa: BGP/Nguyễn An Điều 12 Luật an toàn thực phẩm quy định về điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm đã qua chế biến, như sau: - Tuân thủ các điều kiện quy định tại Điều 10 của Luật này. - Nguyên liệu ban đầu tạo nên thực phẩm phải bảo đảm an toàn và giữ nguyên các thuộc tính vốn có của nó; các nguyên liệu tạo thành thực phẩm không được tương tác với nhau để tạo ra các sản phẩm gây hại đến sức khoẻ, tính mạng con người. - Thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn phải đăng ký bản công bố hợp quy với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi lưu thông trên thị trường. Chính phủ quy định cụ thể việc đăng ký bản công bố hợp quy và thời hạn của bản đăng ký công bố hợp quy đối với thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn.
他の質問

Gửi câu hỏi Gửi câu hỏi

Lưu ý: Điền đầy đủ thông tin câu hỏi để phục vụ tra cứu
氏名*
電話番号
タイトル
添付する*
名目
質問の内容*
確認
確認するテキスト CAPTCHAの更新 CAPTCHAの更新

Không tìm thấy video nào
Danh sách chuyên mục は現在利用できません。