Publishing date: 27/11/2023
Hiện nay, nguồn cung cấp thực phẩm chính cho các gia đình ở thành phố bao gồm các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, chợ đầu mối và các chợ bán lẻ, trong khi ở nông thôn chủ yếu là các chợ và cửa hàng bán... View more
Publishing date: 27/11/2023
Trong mỗi dịp Tết đến Xuân về mọi người thường gặp gỡ nhau và sử dụng rượu, bia như một cách để chúc mừng năm mới. Đây là một nét văn hóa lâu đời của người Việt, tuy nhiên khi uống rượu bia, chúng... View more
Publishing date: 27/11/2023
Rau quả tươi là thực phẩm rất dễ bị hư hỏng do có chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhiều nước, dễ bị lên men và là môi trường thích hợp cho vi sinh vật phát sinh, phát triển. Ngoài ra, rau quả tươi hiện... View more
Publishing date: 27/11/2023
Dịp cuối năm, nhu cầu hàng hóa tiêu dùng của người dân tăng cao. Đây cũng là thời điểm các loại hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ dễ trà trộn vào thị trường, gây nguy cơ mất an toàn thực phẩm... View more
Publishing date: 25/11/2023
Hiện nay, nhiều loại thực phẩm trên thị trường được nhuộm phẩm màu nhằm tăng sự hấp dẫn, thu hút người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá mức các phẩm màu để tạo màu sắc cho thực phẩm tiềm ẩn... View more

You do not have the roles required to access this portlet.

Số lượng truy cập Số lượng truy cập

User Online: 7,431
Total visited in day: 635
Total visited in Week: 8,626
Total visited in month: 16,210
Total visited in year: 63,382
Total visited: 716,362