Skip to Content
BAN CHỈ ĐẠO LIÊN NGÀNH VỀ ATTP TỈNH BẮC GIANG
CHUYÊN TRANG AN TOÀN THỰC PHẨM
Tích hợp các trang sở, ban, ngành, huyện, thành phố trong tỉnh Bắc Giang
Menu
Trang chủ
Mobile
Cổng TTĐT
Tin tức
Tiêu dùng thông thái
Cảnh báo
Địa chỉ Thực phẩm an toàn
Kiểm tra - xử phạt
Thực phẩm ngon và lành
Đảm bảo phòng dịch, an toàn thực phẩm trong Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2021 - 2022
Tăng cường quản lý, kiểm soát an toàn thực phẩm đồ ăn chay
Bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong trường học
Tăng cường thanh tra, kiểm tra thực hiện Tháng hành động vì ATTP
Triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm
Chuyên trang An toàn thực phẩm
/
Full name
(Required)
Sender
(Required)
Recipient
(Required)
Email content
Refresh CAPTCHA
Text Verification
(Required)
Send email
Refresh
Chương trình công tác của UBND tỉnh năm 2015
Print
Chương trình công tác của UBND tỉnh năm 2015
Ngày đăng:18-12-2014
|
Views:
60002
Font size:
A-
A
A+
Print
Send email
Tải về
Tweet
Other news
Chương trình công tác của UBND tỉnh năm 2024
- 2023-12-07 13:16:00.0
Chương trình công tác của UBND tỉnh năm 2023
- Mon Dec 26 10:32:00 GMT+07:00 2022
Chương trình công tác của UBND tỉnh năm 2022 và dự kiến năm 2023, năm 2024, năm 2025
- Sat Dec 25 07:53:00 GMT+07:00 2021
Chương trình công tác của UBND tỉnh năm 2021
- 2020-12-28 10:56:00.0
Chương trình công tác của UBND tỉnh năm 2020
- 2019-12-12 15:11:00.0
Chương trình công tác của UBND tỉnh năm 2019
- Thu Dec 13 00:00:00 GMT+07:00 2018
Chương trình công tác của UBND tỉnh năm 2018
- 2017-12-11 00:00:00.0
Chương trình công tác của UBND tỉnh năm 2016
- 2015-12-14 00:00:00.0
Chương trình công tác của UBND tỉnh năm 2014
- Sun Feb 23 00:00:00 GMT+07:00 2014
Everything
This Site
/mycdn/videos/attp/595275.mp4
Hiệp Hòa chú trọng kiểm soát đầu vào, đảm bảo an toàn thực phẩm
An toàn thực phẩm
Hiệp Hòa chú trọng kiểm soát đầu vào, đảm bảo an toàn thực phẩm
Giữ gìn, phát triển nghề bún Đa Mai
Bún bánh sạch Thắng Thủy
An toàn thực phẩm
Hỏi đáp pháp luật
Hỏi đáp pháp luật
Điều kiện đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tươi sống
Người gửi:
Nguyễn Lượng
Ngày hỏi:
01/11/2018
Đơn vị trả lời:
Ngày trả lời:
04/04/2019
Nhận biết thực phẩm an toàn
Người gửi:
Trâm Anh
Ngày hỏi:
01/11/2018
Đơn vị trả lời:
Ngày trả lời:
01/11/2018
Điều kiện an toàn đối với thực phẩm tươi sống
Người gửi:
Dương Trung
Ngày hỏi:
01/11/2018
Đơn vị trả lời:
Ngày trả lời:
01/11/2018
Quy chuẩn an toàn đối với thực phẩm ăn liền
Người gửi:
Trần Thức
Ngày hỏi:
01/11/2018
Đơn vị trả lời:
Ngày trả lời:
01/11/2018
Quy định bảo đảm an toàn đối với thực phẩm chức năng
Người gửi:
Hương Giang
Ngày hỏi:
01/11/2018
Đơn vị trả lời:
Ngày trả lời:
01/11/2018
Quy định an toàn đối với thực phẩm biến đổi gen
Người gửi:
Hải Huyền
Ngày hỏi:
01/11/2018
Đơn vị trả lời:
Ngày trả lời:
01/11/2018
Điều kiện đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm
Người gửi:
Trương Văn Tấn
Ngày hỏi:
01/11/2018
Đơn vị trả lời:
Ngày trả lời:
01/11/2018
Quy định về điều kiện đối với các chất hỗ trợ chế biến thực phẩm
Người gửi:
Nhật Ánh
Ngày hỏi:
01/11/2018
Đơn vị trả lời:
Ngày trả lời:
01/11/2018
Xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm
Người gửi:
Trương Hải Anh
Ngày hỏi:
01/11/2018
Đơn vị trả lời:
Ngày trả lời:
01/11/2018
Mức xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm
Người gửi:
Trần Tuân
Ngày hỏi:
01/11/2018
Đơn vị trả lời:
Ngày trả lời:
01/11/2018
Số lượng truy cập
Số lượng truy cập
User Online:
10,294
Total visited in day:
730
Total visited in Week:
10,046
Total visited in month:
17,630
Total visited in year:
64,802
Total visited:
717,782