Câu hỏi : Quy chuẩn an toàn đối với thực phẩm ăn liền
Nội dung: Các loại thực phẩm đã qua chế biến như thịt hộp, đồ lạnh, đồ ăn liền… cần đáp ứng các điều kiện gì để bảo đảm vấn đề an toàn thực phẩm?
Người gửi: Trần Thức
Trả lời của: BBT
Nội dungNội dung: Ảnh minh họa: BGP/Nguyễn An Điều 12 Luật an toàn thực phẩm quy định về điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm đã qua chế biến, như sau: - Tuân thủ các điều kiện quy định tại Điều 10 của Luật này. - Nguyên liệu ban đầu tạo nên thực phẩm phải bảo đảm an toàn và giữ nguyên các thuộc tính vốn có của nó; các nguyên liệu tạo thành thực phẩm không được tương tác với nhau để tạo ra các sản phẩm gây hại đến sức khoẻ, tính mạng con người. - Thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn phải đăng ký bản công bố hợp quy với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi lưu thông trên thị trường. Chính phủ quy định cụ thể việc đăng ký bản công bố hợp quy và thời hạn của bản đăng ký công bố hợp quy đối với thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn.
Các câu hỏi khác

Gửi câu hỏi Gửi câu hỏi

Lưu ý: Điền đầy đủ thông tin câu hỏi để phục vụ tra cứu
Họ tên*
SĐT
Tiêu đề
Đính kèm*
Danh mục
Nội dung câu hỏi*
Xác nhận
Chữ để nhận dạng Refresh CAPTCHA Refresh CAPTCHA

Camera giao thông Camera giao thông

Không tìm thấy video nào
Danh sách chuyên mục tạm thời không có.