Câu hỏi : Điều kiện an toàn đối với thực phẩm tươi sống
Nội dung: Thực phẩm tươi sống (thịt, trứng, cá, thuỷ hải sản, rau, củ, quả tươi…) luôn có sức tiêu thụ lớn do dễ chế biến và hàm lượng dinh dưỡng cao. Để có lợi nhuận cao thì không ít người bán hàng đã sử dụng thực phẩm không bảo đảm chất lượng để bày bán trên thị trường. Vậy làm thế nào để biết một thực phẩm tươi sống có an toàn hay không?
Người gửi: Dương Trung
Trả lời của: BBT
Nội dungNội dung: Ảnh minh họa: BGP/Dương Thủy Theo Điều 11 Luật an toàn thực phẩm năm 2010 thì để bảo đảm an toàn đối với thực phẩm tươi sống thì ngoài tuân thủ các điều kiện quy định tại Điều 10 của Luật như đã nêu thì còn phải: - Bảo đảm truy xuất được nguồn gốc theo quy định tại Điều 54 của Luật này. - Có chứng nhận vệ sinh thú y của cơ quan thú y có thẩm quyền đối với thực phẩm tươi sống có nguồn gốc từ động vật theo quy định của pháp luật về thú y.
Các câu hỏi khác

Gửi câu hỏi Gửi câu hỏi

Lưu ý: Điền đầy đủ thông tin câu hỏi để phục vụ tra cứu
Họ tên*
SĐT
Tiêu đề
Đính kèm*
Danh mục
Nội dung câu hỏi*
Xác nhận
Chữ để nhận dạng Refresh CAPTCHA Refresh CAPTCHA

Camera giao thông Camera giao thông

Không tìm thấy video nào
Danh sách chuyên mục tạm thời không có.